Bài viết

Bộ đôi siêu xe Rolls-Royce Phantom Rồng mạ vàng tại Việt Nam

12/08/2017
Viết bởi giacongmavang .vn / 0 bình luận

Rolls-Royce Phantom chạm khắc đôi Rồng thời Lý.

Đây là chiếc siêu xe mang của một đại gia về Bất động sản mang biển số Sài Gòn “độc” nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Sự độc đáo ở đây, đó chính là số lượng các chi tiết được mạ vàng, các chi tiết được ” chế ” thêm.

ma vang sieu xe roll-royce phatom

Đáng chú ý nhất là mặt Ga-lăng và nắp ốp ca-po sau được các thợ thủ công “chế mới”. Do bản gốc nguyên bản của chủ xe đã được cất lưu giữ, các thợ thủ công đã phải đúc một bộ mới tương xứng và đạt độ chính xác cao để thay thế. Từ chi tiết cổ và viền gương chiếu hâu, viền bo quanh của đèn Pha trước và toàn bộ thanh nẹp ốp kính sau cũng được “chế” thêm.

rolls-royce-phantom Rồng mạ vàng 24K, siêu xe ma vang

Rolls-Royce Phantom  độ vàng và chạm khắc biểu tượng đôi Rồng thời Lý đã đã hút hồn giới mê xe trong nước và tạo được tiếng vàng với cộng đồng siêu xe thể giới về đẳng cấp.

 Rolls-Royce Phantom mạ vàng in hình Rồng

Lấy cảm hứng từ phiên bản đặc biệt “Year of Dragon”, chiếc Phantom 2012 được độ hình rồng ở nội thất và ngoại thất bên cạnh điểm nhấn mạ vàng .

Khác với phiên bản Rolls-Royce Phantom chạm khắc biểu tượng đôi Rồng thời Lý. Trong lần độ này, các kỹ sư đã tạo ra một sự sáng tạo mới và độc, cũng như sự khác biệt và tránh “đụng hàng” với các phiên bản trước đó.

Roll Royce Phantom Rong ma vang Viet nam

Sự khác biệt và nổi bật đầu tiên chính là hai viền chỉ vàng chạy dọc thân xe và hình Rồng hướng về phía trước theo đúng thiết kế của phiên bản “Year of Drangon 2012″. Phần nội thất nổi bật với các họa tiết Rồng được dát vàng trên bề mặt Tap-lo, và các hình Rồng được thêu bởi chỉ vàng trên các đỉnh ghế. Ngoài ra, có khá nhiều chi tiết nội thất cũng được phủ vàng, như chốt mở cửa, bảng ốp đèn trần, các nút chỉnh điều hòa.

Roll Royce Phantom Rong ma vang tai Quan Ninh

Biểu tượng rồng trên bảng táp-lô

Điểm khác biệt tiếp theo chính là phần gương chiếu hậu khi được “chế” thêm một viền bo bên ngoài, cũng như gắn thêm một logo Rolls-Royce.

Roll Royce Phantom Rong ma vang Quan Ninh

Để tạo điểm nhấn cho la-zăng cũng như không quá bị “hút” bởi diện tích bao phủ vàng, các kỹ sư chỉ mạ một số chi tiết, điểm nhấn hình “hoa khế” chụm vào logo của la-zăng. Xung quanh logo là các cánh điểm vàng độc đáo.

Roll Royce Phantom Rong ma vang tai Viet nam

Chiếc siêu xe này có biển số cũng “khủng” thuộc sở hữu của một đại gia đến từ vùng đất Mỏ – Quảng Ninh.

-st-

0969.449.662 - 0934.178.284

popup

Số lượng:

Tổng tiền: