Bài viết

GOLDPLATE giới thiệu Blackberry Passport silver edition mạ vàng 24K

15/09/2017
Viết bởi giacongmavang .vn / 0 bình luận

GOLDPLATE trình làng phiên bản BlackBerry Passport Silver Edition được mạ vàng 24K sang trọng, đẳng cấp dành cho giới doanh nhân.

BlackBerry Passport Silver đẳng cấp doanh nhân

Passport Silver Edition là sản phẩm mới nhất BlackBerry được chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 5/8. Được thiết kế và có cấu hình giống với BlackBerry Passport thế hệ đầu tiên, Passport Silver Edition thể hiện đẳng cấp nhờ trang bị một màn hình cảm ứng rộng vuông được đặt trong một khung thép bền bỉ có bo tròn các góc  và ánh bạc sang trọng.

Phiên bản BlackBerry Passport Silver này có những tính năng giống như các thành viên khác trong dòng sản phẩm Passport kèm theo những nâng cấp cho bàn phím vật lý có khả năng cảm biến, và tối ưu thời lượng pin cũng như phiên bản HĐH mới BlackBerry 10.3.2.

 

 

Ngoài những đời máy trước đó của BlackBerry đã được mạ vàng, thì phiên bản BlackBerry Passport Silver là một lựa chọn tiếp theo của GOLDPLATE. Và đây cũng là sản phẩm mà GOLDPLATE ra mắt để chào đón ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

Một số chi tiết như viền đèn flash, viền Camera sau, viền kim loại của camera trước của BlackBerry Passport Silver đều được mạ vàng. Trong khi phiên bản BlackBerry Passport trước đó không có.

Nếu như trong phiên bản Passport cũ có các đường chỉ riêng biệt để tạo vách ngăn của bàn phím thì trong phiên bản Passport Silver được thiết kế cả cả một cụm vách ngăn liền nhau. Đây cũng là một công đoạn khó mà GOLPLATE phải chế lại. 

 

Logo của BlackBerry và viền Camera, viền đèn Flash cũng được mạ vàng

Thời gian để hoàn thiện phiên bản Passport Silver mạ vàng mất 8 – 10 tiếng làm việc liên tục. Chi phí để mạ vàng cho phiên bản này là 5 đến 7 triệu đồng. Đây là mức có thể nói là tốt nhất thị trường hiện nay.

GOLDPLATE tự tin là đơn vị gia công mạ vàng số 1 miền bắc hiện nay với đội ngũ thợ giầy dạn kinh nghiệm, mang đến chất lượng và giá thành tốt nhất tới tay khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0969 449 662
Tel: 0969 449 662 / 0932 888 188
Websitehttp://giacongmavang.vn / Email: tuvan@giacongmavang.vn
Fanpagehttps://www.facebook.com/giacongmavang.vn

0969.449.662 - 0934.178.284

popup

Số lượng:

Tổng tiền: